Kính gửi: Quý Khách Hàng 
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng.

Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng - Nội Thất Đông Sài Gòn được thành lập và hoạt động từ năm 2005, chuyên về lĩnh vực Tư vấn, Giám sát, Quản lý dự án, Thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư, tạo nên những công trình chất lượng với chi phí thấp nhất, thời gian thi công ngắn nhất, bàn giao công trình đúng hẹn.

 Ngoài việc Tư vấn Giám sát, Quản lý dự án, thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp chúng tôi còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, hoàn thiện nội thất,  sản xuất đồ gỗ nội thất, cung cấp sỉ lẻ đồ gỗ nội thất cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, showroom... Chúng tôi luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho Công ty chúng tôi.

 Sự phát triển của Công ty là nhờ vào năng lực quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo, sự nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty quyết tâm xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, nội thất. Bên cạnh đó với tiềm lực về tài chính, với mối quan hệ chặt chẽ gắn bó với các công ty tài chính, tín dụng cùng một hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi đủ tự tin để mang đến những công trình, những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Chúng tôi thân mời các quý khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dự án ghé qua website của công ty chúng tôi tại địa chỉ http://kientrucdongsaigon.com hoặc http://kientruc-noithat.com , Facebook: https://www.facebook.com/kientrucdongsaigon để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với tất cả lòng nhiệt tình và trách nhiệm của một doanh nghiệp uy tín.

Trân trọng kính chào.
 HOTLINE: 090 518 4212

(TƯ VẤN 24/24 MIỄN PHÍ)

Dự án đã thực hiện

Xem tất cả
Không có dự án nào

ý tưởng thiết kế

Xem tất cả
Không có dự án nào