Thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM

14/11/2019

Bạn phải biết rằng rằng, quán bida là một loại hình trò chơi, thể thao giải trí. Chính vì vậy, người chơi đến đây ai cũng mong muốn nhận được sự trải nghiệm thoải mái, dễ chịu để giải tỏa stress, thư giãn tối đa. Vì vậy, thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM làm sao cho đảm bảo được tiêu chí này thì việc kinh doanh mới đảm bảo hiệu quả.

Kinh nghiệm khi thiết kế nội thất quán bida

Không gian thoáng mát, đủ tiện nghi

Bất cứ ai khi bỏ tiền ra để mua một dịch vụ nào, thì họ cũng mong muốn nhận lại được chất lượng tương xứng. Và hình thức kinh doanh quán bida cũng vậy. Không nên quá xuề xòa khi thiết kế nội thất, vì sẽ không tạo được tính cạnh tranh trên thị trường sôi động như hiện nay. Thay vào đó, hãy đảm bảo thiết kế quán bida đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng và mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Không gian thoáng mát, đủ tiện nghi

Không gian thoáng mát, đủ tiện nghi

Khi đầu tư cho thiết kế nội thất câu lạc bộ bida, có nghĩa là bạn tôn trọng khách hàng cũng như nghiêm túc với việc kinh doanh của mình. Vì vậy, hãy tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát, nội thất đầy đủ để cuốn hút, giữ chân khách hàng lui tới thường xuyên.

Tông màu nhẹ và sang trọng

Nên chọn màu sắc chủ đạo của quán là màu nhẹ và sang trọng, tránh chọn màu quá sáng hoặc quá tối. Có thể thiết kế quán bida đơn giản với hệ thống đèn nhẹ, tạo cảm giác thư giãn một cách hài hòa, ảo diệu nhưng vẫn đầy hấp dẫn.

Khoảng cách tường hợp lý

Các bức tường trong quán bida cần được tính toán và bố trí hợp lý. Điều này tránh được tình trạng khiến khách hàng cảm thất bất tiện, vướng, dễ va chạm, tác động tiêu cực đến cảm xúc khi chơi.

Khoảng cách tường hợp lý

Khoảng cách tường hợp lý

Địa chỉ thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM

Aixana luôn hiểu rõ những yêu cầu và tiêu chí trong thiết kế nội thất quán bida. Đảm bảo tạo nên mô hình đúng với mong muốn, ý tưởng và mang đến không gian kinh doanh thuận lợi cho chủ đầu tư.

Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu trong ngành kiến trúc, xây dựng. Aixana luôn chủ động đưa ra các phương án thiết kế quán bida đơn giản đến phức tạp, thích hợp cho từng khu vực kinh doanh và đối tượng khách hàng cụ thể.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng công trình theo sự phát triển không ngừng của xã hội. Chúng tôi cũng chú trọng đầu tư cho đội ngũ thiết kế, luôn tạo ra các khóa học mang tính thực tế để tăng cường sự linh động và sáng tạo cho kiến trúc sư.

Địa chỉ thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM

Địa chỉ thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM

Như vậy, nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM và đưa vào kinh doanh hiệu quả. Thì đừng ngại trao đổi cùng các kiến trúc sư kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Xem nhiều nhất