Thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM

15/11/2019

Với cuộc sống ngày càng phát triển, thì xu hướng chọn mua những căn hộ chung cư cao cấp càng tăng cao. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư đẹp, phù hợp nhu cầu sử dụng? Theo các kiến trúc sư Aixana, thì hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất chung cư là ý tưởng và tối ưu không gian. Bài viết sau đây, chúng tôi xin được nói rõ hơn về thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM, mời bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Yêu cầu trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Bên cạnh báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư, thì chất lượng chính là tiêu chí để bất cứ gia chủ nào chọn được đơn vị uy tín. Trong đó, với thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư cao cấp, thì sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn. Thiết kế chú trọng tính tinh tế, đơn giản, nhưng vẫn toát lên được sự nhất quán và sang trọng.

Yêu cầu trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Yêu cầu trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Khi đó, nội thất sử dụng được tiết chế, không nền rườm rà, thay vào đó chọn những vật dụng đặt giá có thể vận dụng tối đa công năng sử dụng. Đối với mỗi phòng, nội thất cần được trau chuốt và sáng tạo ở từng chi tiết. Đảm bảo phân chia theo từng khu vực nhưng phải hài hòa trong tổng thể nhất định của căn hộ.

Cuối cùng là không gian căn hộ chung cư cao cấp cần phải đủ tiện nghi, có những khoảng không gian mỡ, giúp cho không khí tươi sáng và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, bạn cần nhận báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư rõ ràng từ đơn vị thiết kế để tránh tình trạng phát sinh quá nhiều chi phí.

Căn hộ chung cư cao cấp đẹp

Căn hộ chung cư cao cấp đẹp

Aixana – Công ty thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM

Là một đơn vị chuyên nhận dự án thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư từ bình dân đến sang trọng, hiện đại, Aixana đã đạt được nhiều thành công nhờ mang đến những công trình sáng tạo, làm hài lòng khách hàng.

Tại Aixana, báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư được trình bày một cách rõ ràng, trao đổi cùng với chủ nhà trước khi thực hiện. Đồng thời, các kiến trúc sư của Aixana còn luôn biết lắng nghe, trao đổi để tìm ra phương án tốt nhất, giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, công năng cho căn hộ chung cư.

Aixana – Công ty thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM

Aixana – Công ty thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM

Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư Aixana luôn phối hợp chặt chẽ trong quá trình lên bản vẽ để cân đối thực tế, tạo ra được phong cách độc đáo và thống nhất cho toàn bộ không gian căn chung cư cao cấp. Những thiết kế của Aixana được đánh giá cao về giới hạn diện tích, tính thẩm mỹ, phối hợp màu sắc, họa tiết trang trí, điểm nhấn ấn tượng…

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM do Aixana thực hiện tại website chính aixana.com.

Xem nhiều nhất