Thi công giấy dán tường giả gạch – Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà

30/03/2020

Giấy dán tường giả gạch là một trong những loại được ưa chuộng hàng đầu hiện nay nhờ khả năng phù hợp với phong cách nội thất hiện đại, tối giản. Việc thi công giấy dán tường giả gạch sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao, là điểm nhấn ấn tượng và thu hút trong ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Aixana tìm hiểu những ứng dụng của loại vật liệu này và chi phí thi công tại TPHCM là bao nhiêu qua bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng của giấy dán tường giả gạch

- Tạo điểm nhấn thu hút trong phòng khách

Giấy dán tường giả gạch rất thích hợp sử dụng trong phòng khách, nhất là phía sau kệ tivi. Chúng ta đều biết, phòng khách chính là nơi thể hiện thẩm mỹ của ngôi nhà và được chú trọng đầu tư nhất. Do đó, nếu bạn muốn tạo được điểm nhấn với mức đầu tư nhỏ thì đây là lựa chọn phù hợp. Bởi vì chi phí thi công giấy dán tường tại TPHCM với loại giả gạch là thấp hơn nhiều so với việc ốp lát gạch thật.

Tạo điểm nhấn thu hút trong phòng khách

Tạo điểm nhấn thu hút trong phòng khách

- Tăng thêm vẻ đẹp cho quán cà phê

Trong không gian quán cà phê, chủ đầu tư thường quan tâm đến sự phá cách và ấm cúng. Đây cũng chính là 2 ưu điểm vượt trội của giấy dán tường giả gạch. Nhờ nó mà quán cà phê của bạn sẽ trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết.

- Ý nghĩa trong phong thủy

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì giấy dán tường giả gạch còn là dòng sản phẩm vô cùng phong phú, phù hợp với nét hiện đại đến cổ điển, vừa sang trọng, lại vừa thể hiện cá tính.

Mặc dù chi phí thi công giấy dán tường tại TPHCM không quá cao nhưng nó lại rất tốt trong phong thủy. Theo đó, giấy dán tường giả gạch đại diện cho mệnh thổ, mà thổ kim sinh. Nên những ai thuộc mệnh kim thì có thể chọn loại vật liệu này để làm điển nhấn cho bức tường ở đầu giường trong phòng ngủ của mình.

Ý nghĩa trong phong thủy

Ý nghĩa trong phong thủy

Thi công giấy dán tường giả gạch giá bao nhiêu?

Thi công giấy dán tường là phương pháp đã quá quen thuộc trong trang trí nhà ở tại Việt Nam. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về chi phí thi công là bao nhiêu.

Trên thị trường hiện nay có rất đông đảo các đơn vị nhận thi công giấy dán tường ra đời, đi cùng với đó là tiêu chí hoạt động và báo giá khác nhau. Hiện tại, không có một mức báo giá nào cố định cho chi phí thi công giấy dán tường tại TPHCM. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào loại giấy, vật liệu, diện tích thi công và năng lực của đơn vị thi công mà bạn lựa chọn.

Thi công giấy dán tường giả gạch giá bao nhiêu?

Thi công giấy dán tường giả gạch giá bao nhiêu?

Để nhận báo giá thi công giấy dán tường giả gạch chi tiết cho công trình của mình, bạn vui lòng trao đổi cùng với các chuyên viên tư vấn Aixana để chọn phương án phù hợp.

Xem nhiều nhất