Nhận thiết kế thi công giấy dán tường uy tín và chuyên nghiệp

30/03/2020

Sử dụng giấy dán tường hiện nay đang là xu hướng được nhiều người sử dụng. Để thi công giấy dán tường sao cho đúng cách, tiết kiệm, bạn cần phải có kinh nghiệm nhất định, kể cả khi tự thi công hoặc thuê dịch vụ trọn gói. Trong bài viết sau đây, Aixana sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số lưu ý khi làm giấy dán tường và kinh nghiệm để chọn đơn vị thiết kế thi công giấy dán tường uy tín, chuyên nghiệp.

Cần lưu ý điều gì khi tự thi công giấy dán tường

Chắc chắn, để đạt được thẩm mỹ và độ chắc chắn sau khi hoàn thiện, bạn cần phải tuân thủ các bước thi công theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, việc này không quá khó, chỉ cần bạn lưu ý một số điều sau đây:

- Xử lý tường sạch sẽ, không bụi bẩn, khô ráo và phẳng: Đây là việc đầu tiên, quan trọng mà bất cứ dịch vụ thi công giấy dán tường tại TPHCM nào cần phải thực hiện. Do đó, khi tự làm tại nhà, bạn cũng đừng nên bỏ qua bước này để tránh tình trạng ăn keo không đều, bị nhăn hoặc lồi lõm nhiều chỗ.

Xử lý tường sạch sẽ, không bụi bẩn, khô ráo và phẳng

Xử lý tường sạch sẽ, không bụi bẩn, khô ráo và phẳng

- Loại bỏ các vật dụng đang treo trên tường: Với các bề mặt tường có treo móc hoặc kệ, bạn cần tháo gỡ, dời chúng ra trước khi thi công.

- Trám lại các bề mặt bị vỡ: Trường hợp tháo dỡ đinh ốc ở bề mặt tường và để lại các hố lõm, gia chủ nên trám lại để tường phẳng trước khi thi công.

- Các dịch vụ thi công giấy dán tường tại TPHCM uy tín luôn khuyên chúng ta tuyệt đối không nên dán đè giấy mới lên phần giấy dán tường cũ.

Không dán giấy mới lên giấy dán tường cũ

Không dán giấy mới lên giấy dán tường cũ

Đơn vị nhận thiết kế thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, giấy dán tường là vật liệu được dùng nhiều để trang trí trong nhà, căn hộ, vì nó không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí, công sức so với các hạng mục khác. Thế nhưng, để tạo ra tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc đo đạc, cắt giấy và thi công dán tường. Nghĩa là cần phải tính toán đến diện tích cần dán, màu giấy, loại giấy, cách thi công,…

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong hạn mục này, Aixana với nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công giấy dán tường tại TPHCM chuyên nghiệp.

Đơn vị nhận thiết kế thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Đơn vị nhận thiết kế thi công giấy dán tường chuyên nghiệp

Những chia sẻ về thiết kế thi công giấy dán tường trên đây hi vọng đã đem lại cho bạn đọc nhiều kiến thức cần thiết trước khi thực hiện hạng mục này. Để được tư vấn chi tiết hơn, đừng quên liên hệ đến aixana.com để được hỗ trợ kịp thời!

Xem nhiều nhất