Hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa để bạn đặt thợ hoặc tự làm

31/03/2020

Bạn có thể ngạc nhiên, thế nhưng sự thật thú vị là mọi điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà đều là các món đồ treo lên tường. Với bất cứ không gian nào, kệ gỗ cũng có thể phát huy tối đa tính thẩm mỹ và tận dụng được khoảng tường trống tưởng như phải bỏ qua. Sau đây là một số hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa đơn giản nhưng độc đáo để bạn để thợ làm hoặc tự mình thực hiện cho ngôi nhà thân yêu.

1. Kệ gỗ ngang đơn giản nhưng tinh tế

Kệ gỗ ngang là một trong những cách đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể tự làm tại nhà chỉ với một vài thanh gỗ. Bạn có thể chọn màu gỗ tự nhiên hoặc sơn trắng để làm kệ sách trang trí nhà cửa hoàn hảo.

Kệ gỗ ngang đơn giản nhưng tinh tế

Kệ gỗ ngang đơn giản nhưng tinh tế

2. Kệ gỗ hình ngôi nhà đáng yêu

Kệ gỗ được thiết kế theo hình ngôi nhà chính là món đồ trang trí “đắt giá” trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng tối ưu, hãy đặt lên đó vài chậu cây xanh nhỏ hoặc những tấm ảnh kỷ niệm của gia đình.

3. Kệ gỗ có chân

Cũng là kệ gỗ ngang nhưng lại nằm trên bức tường được sơn với màu sắc pastel ngọt ngào, mang đến tổng thể trẻ trung, năng động. Cùng với đó là các chân đế kéo dài giúp phân thành nhiều khung chứa đồ một cách tự nhiên.

4. Hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa với kệ gỗ nâu tự nhiên

Tự nhiên và mộc mạc là những gì có khả năng mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo trong một căn phòng. Bạn có thể chọn kệ gỗ nâu hình vuông, tổ ong, tam giác, hay bất cứ hình thù nào khác,… để nhận được sự gọn gàng, thanh lịch và ấm áp.

Hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa với kệ gỗ nâu tự nhiên

Hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa với kệ gỗ nâu tự nhiên

5. Kệ gỗ kiêm móc treo thông minh

Đây là một thiết kế kệ sách trang trí nhà cửa kiêm móc treo vô cùng thông minh. Bạn nên trang trí tại phòng khách, vừa tạo không gian lưu trữ, vừa mang đến tiện ích khi treo những vật dụng cần thiết như điều khiển máy lạnh hoặc tivi,…

6. Kệ sách treo tường

Cũng là một trong những kệ sách trang trí nhà cửa được sử dụng phổ biến, có mặt trong hầu hết những văn phòng làm việc hiện nay. Nếu bạn có một không gian làm việc tại nhà, thì đừng ngại sắm ngay cho mình.

7. Giá đồ vuông vắn

Là một món đồ D-I-Y dễ thương dành cho gia chủ theo đuổi phong cách vintage và không hề cầu kỳ về nguyên vật liệu.

Giá đồ vuông vắn

Giá đồ vuông vắn

Hãy bắt tay vào việc chế tạo những chiếc kệ độc đáo trong các ý tưởng hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa trên đây để có được không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn. Aixana chúc bạn áp dụng thành công!

Xem nhiều nhất