Hướng dẫn cách tìm nhà thầu thi công xây dựng uy tín

06/11/2019

Xây nhà là một việc làm trọng đại đối với mỗi người. Tuy nhiên, điều băn khoăn nhất khi quyết định thi công tổ ấm cho tương lai chính là tìm nhà thầu xây dựng uy tín nhằm tiết kiệm công sức cũng như chi phí. Nếu chưa biết tìm nhà thầu thi công xây dựng nào uy tín, thì hãy xem qua 3 cách được sử dụng nhiều nhất sau đây.

Cách 1: Thông qua bạn bè, người thân quen để tìm nhà thầu uy tín

Đây là một cách truyền thống và được áp dụng nhiều khi cần tìm nhà thầu thi công xây dựng. Tuy nhiên nó lại không đảm bảo chọn đúng công ty xây dựng uy tín và mang tính rủi ro cao. Bởi vì đối với một người thân quen khi giới thiếu một nhà thầu nào đó, bạn sẽ phải tự liên hệ và hỏi han từng chi tiết để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cách tìm các nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM này hiện nay rất phổ biến và thậm chí đã trở thành thói quen của người Việt. Thế nhưng rất khó khẳng định được kết quả là đúng hay sai, bởi vì nó phụ thuộc rất lớn vào yếu tố may mắn. Chưa kể đến việc bạn phải mất nhiều thời gian để chọn đúng nhà thầu thi công và xây dựng uy tín cho mình. Ngoài ra, nếu xảy ra các vấn đề khiếu nại, còn khiến bạn lo nghĩ đến mối quan hệ khó xử của người thân, bạn bè.

Cách 2: Tra cứu thông tin qua mạng internet để tìm nhà thầu xây dựng uy tín

Bao gồm các trang mạng phổ biến như Google, Facebook,... Đây là một công nghệ hiện đại, chỉ cần 1 cú nhấp chuột là bạn có thể nhận được nhiều thông tin một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Với một vài câu hỏi đơn giản như: “Các nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM”, “Cần tìm nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp”,... là bạn đã có hàng trăm câu trả lời cho nghi vấn của mình.

Tuy vậy, giữa hàng trăm đơn vị đó, thì đâu mới là công ty xây dựng uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng thật sự. Điều này lại khiến bạn băn khoăn và tiếp tục gọi điện cho nhà thầu, tham khảo và trao đổi trực tiếp, sau đó mới đưa ra quyết định đúng đắn của mình.

Về khoản kết nối thì cách này nhanh hơn cách 1. Song về vấn đề uy tín và sự may rủi cũng không hề thua kém việc nhờ giới thiệu từ bạn bè, người thân quen. Phần trăm rủi ro của phương pháp tìm nhà thầu này có vẻ rất cao, thế nhưng bạn có thể thoải mái trao đổi, khiếu nại đơn vị nhà thầu mà không lo sợ đến mối quan hệ với ai cả.

Cách 3: Lựa chọn Aixana - nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM với nền tảng thông minh, vững chắc giúp bạn

Thông qua việc tham khảo và đăng ký nhận tư vấn miễn phí trên website Aixana. Từ đó bạn sẽ được trao đổi tất cả về những thắc mắc, yêu cầu cho ngôi nhà tương lai, Aixana sẽ tìm ra giải pháp giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó một cách chủ động, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Khi chọn Aixana – một trong các nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu, giúp bạn không còn lo lắng tìm nhà thầu xây dựng uy tín ở đâu. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn an tâm với 4 ưu điểm sau:

+ TIỆN LỢI: Nhanh chóng chọn được công ty xây dựng uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn.

+ HIỆU QUẢ: Aixana chọn lọc kỹ càng và thiết kế thi công theo đúng mục đích sử dụng của khách hàng.

+ TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Tư vấn trực tuyến và trả lời nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng.

+ MIỄN PHÍ: Khi đăng ký tư vấn tại Aixana, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào.

Như vậy, nếu bạn đang bắt đầu lên kế hoạch về ngôi nhà tương lai của mình và cần tìm nhà thầu thi công xây dựng uy tín ở TPHCM. Thì còn ngại gì mà không liên hệ với Aixana ngay từ bây giờ?

Xem nhiều nhất