Chuyên mục: Kiến trúc - Nội thất

Thi công giấy dán tường vân gỗ đẹp miễn chê tại TPHCM

Hãy cùng Aixana tìm hiểu về ưu điểm và địa chỉ thi công giấy dán tường vân gỗ uy tín đáng lựa chọn tại TPHCM ngay sau đây!

Chi tiết

Cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản ngay tại nhà

Để có một căn phòng đẹp hoàn hảo, bạn cần chú ý tới cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc sao cho đúng chuẩn. Hãy cùng tham khảo cách đơn giản sau!

Chi tiết

6 mẫu kệ trang trí nhà cửa cực ấn tượng mà bạn muốn làm ngay

Những mẫu kệ trang trí nhà cửa đơn giản nhưng lại vô cùng mới lạ Aixana chia sẻ sau đây sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng khó quên cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

Hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa để bạn đặt thợ hoặc tự làm

Sau đây là một số hướng dẫn làm kệ gỗ trang trí nhà cửa đơn giản nhưng độc đáo để bạn để thợ làm hoặc tự mình thực hiện cho ngôi nhà thân yêu.

Chi tiết

Thi công giấy dán tường cho quán trà sữa tại TPHCM

Làm thế nào để chọn và thi công giấy dán tường cho quán trà sữa tại TPHCM giúp gia tăng thẩm mỹ vượt trội? Cùng Aixana tìm hiểu một số chia sẻ sau.

Chi tiết

Cách thi công giấy dán tường phòng ngủ có keo sẵn đẹp miễn chê

Bài viết sau đây, Aixana sẽ mang đến cho bạn cách thi công giấy dán tường phòng ngủ có sẵn keo một cách đơn giản nhưng đẹp nhất.

Chi tiết

Thi công giấy dán tường giả gạch – Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà

Việc thi công giấy dán tường giả gạch sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao, là điểm nhấn ấn tượng và thu hút trong ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

Thi công giấy dán tường nhà tại TPHCM nhanh đẹp, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công giấy dán tường nhà tại TPHCM nhanh, đẹp và giá tốt, thì hãy tham khảo gợi ý sau đây từ Aixana.

Chi tiết

Cập nhật giá thi công giấy dán tường TPHCM 2020

Để biết giá thi công giấy dán tường TPHCM thì chắc chắn sẽ không có một bảng cố định. Tại sao lại như vậy? Mời bạn cùng đọc qua thông tin sau đây.

Chi tiết

Nhận thiết kế thi công giấy dán tường uy tín và chuyên nghiệp

Aixana sẽ chia sẻ tới bạn một số lưu ý khi làm giấy dán tường và kinh nghiệm để chọn đơn vị thiết kế thi công giấy dán tường uy tín, chuyên nghiệp.

Chi tiết

VỀ INSEE Vietnam

Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam – tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã dần trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng, cũng như sự phát triển của nhà ở dân dụng ở miền Nam Việt Nam và sự đóng góp của chúng tôi vào kinh tế môi trường và xã hội. Công ty có hơn 1100 nhân viên làm việc tại 5 địa điểm sản xuất xi măng của miền Nam Việt Nam cũng như Beton tại những vùng khác của HCM. INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng song song với việc cải thiện điều kiện sống của cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào con người vả tăng cường xây dựng bền vững. INSEE cam kết đặt phát triển bền vững làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh để mở đường hướng tới tương lai tươi sáng hơn.