Cải tạo nhà chung cư đẹp với chi phí tiết kiệm

11/09/2020

Ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng, giá đất liên tiếp tăng cao nhiều năm nay. Vì vậy, mua một căn hộ chung cư cũ là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, để không gian sống phù hợp với nhu cầu của bản thân, chúng ta thường phải cải tạo lại căn nhà. Việc cải tạo nhằm khắc phục những chỗ hư hỏng trong nhà và nâng cao công năng của các căn phòng. Tuy nhiên, để cải tạo nhà chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí cần phải có một đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ. Họ sẽ là người giúp bạn thay áo mới cho căn nhà cũ. Biết được điều đó, Aixana sẽ dẫn bạn đi tham quan một dự án cải tạo chung cư cũ để bạn có thêm nhiều ý tưởng cho căn nhà mơ ước của mình:

Cải tạo nhà chung cư đẹp với chi phí tiết kiệm
 

Lúc trước: Hệ thống dậy điện nổi chằng chịt

cải tạo nhà chung cư đẹp 1

Hãy nhìn căn hộ trước khi cải tạo, bức tường trắng cũ kĩ phủ đầy dây điện trông thật nhếch nhác. Sàn gạch cũ và lỗi thời đến mức người xem cũng phải chán nản.

Lúc sau: Căn phòng gọn gàng và sang trọng

cải tạo nhà chung cư đẹp 2

Các chuyên gia đã dẹp bỏ bức tường cũ nhuốm bẩn và đầy dây điện. Chất liệu đá thô và gạch sáng màu tương phản nhau tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng, Việc tái bố trí cửa sổ và lối vào cùng với việc lựa chọn nội thất hiện đại khiến căn phòng như được khoác một chiếc áo mới.

Lúc trước: Phòng tắm cũ chật hẹp và tối tăm

cải tạo nhà chung cư đẹp 3

Cải tạo nhà tắm luôn là cơn ác mộng của nhiều gia đình vì tình trạng ẩm thấp và tối tăm của khu vực này. Với tình trạng đó, khó mà chúng ta có thể sống thoải mái được. Nhưng các chuyên gia luôn biết cách để có thể cải tạo nhà chung cư đẹp. Cùng ngắm nhìn phòng tắm sau cải tạo phía dưới nhé!

Lúc sau: Phòng tắm hiện đại và đẹp mắt

cải tạo nhà chung cư đẹp 4

Chắc các bạn sẽ phải bất ngờ vì từ một phòng tắm cũ và hư hỏng như trên, người ta có thể biến nó thành một không gian đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế cửa kính vừa ngăn cách không gian tắm và khu vực rửa tay vừa tiết kiệm diện tích. Hãy liên hệ ngay với Aixana để cải tạo nhà chung cư giá đẹp và hiện đại như trên hình.

Lúc trước: Tường ẩm mốc bong tróc

cải tạo nhà chung cư đẹp 5

Căn nhà nhuốm màu thời gian bởi những bức tường ẩm mốc, hoen màu và cửa sổ hư hỏng. Bức hình trên khiến nhiều người ngán ngẩm và không muốn dọn vào ở. Khó có thể tưởng tượng người ta sẽ cải tạo nó như thế nào.

Lúc sau: Thiết kế theo phong cách Nhật Bản đơn giản

cải tạo nhà chung cư đẹp 6

Chỉ cần sơn lại tường nhà và sử dụng những món đồ nội thất đơn giản, đa năng, ngôi nhà đã trở nên bắt mắt hơn nhiều. Thiết kế kiểu Nhật còn tiết kiệm không gian bằng các tích hợp nơi lưu trữ đồ đạc với sàn gỗ. Chính nhờ sự tối ưu hoá này mà căn nhà trở nên rộng rãi hơn so với trước đây. Bạn còn chờ gì mà không cùng với Aixana bắt tay vào cải tạo nhà chung cư đẹp như căn hộ vừa tham quan.

Xem nhiều nhất