Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM

15/11/2019

Bất cứ ai khi mua một căn hộ chung cư chưa có hoặc có một phần nội thất thì cũng sẽ có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư. Trong đó, điều mà họ quan tâm trước tiên là bảng giá từ các đơn vị cung cấp được tính như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi xin gởi báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM để các bạn cùng tham khảo.

Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư theo từng gói

Thiết kế nội thất chung cư gói cơ bản

Đây thuộc dạng thiết kế nội thất chung cư có giá thành tương đối rẻ. Tùy thuộc vào từng phong cách khách nhau, các đơn vị thiết kế, thi công sẽ chọn những nội thất như: Kệ tivi, sofa, bàn trà, tủ bếp, bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ,... cùng nhiều vật dụng khác để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu trong gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư gói cơ bản

Thiết kế nội thất chung cư gói cơ bản

Thiết kế nội thất chung cư gói tiết kiệm

Với gói thiết kế nội thất chung cư này sẽ mang phong cách hiện đại, tối giản và tiện nghi nhất. Khi đó, chủ nhà chỉ cần những vật dùng cần thiết, chẳng hạn như sofa, tủ bếp, giường ngủ,... Được thi công theo yêu cầu, sở thích của chủ nhà. Thông thường, giá thiết kế và thi công nội thất chung cư theo gói tiết kiệm sẽ có mức chi phí rẻ nhất.

Thiết nội thất chung cư gói nâng cao

Khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư gói nâng cao, bạn sẽ nhận được căn hộ có đầy đủ tiện nghi, giúp cho việc sinh hoạt trở nên dễ dàng, thông minh hơn. Đối với phong cách này, gia chủ có thể lựa chọn theo kiểu tân cổ điển hoặc Luxury.

Thiết nội thất chung cư gói nâng cao

Thiết nội thất chung cư gói nâng cao

Kinh nghiệm chọn báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM phù hợp

Khi mua được một căn chung cư mới, bạn đã phải trăn trở rất lâu. Tuy nhiên, sau đó sẽ phát sinh nhiều chi phí thì mới có thể hoàn thiện không gian sống của mình. Theo kinh nghiệm từ các nhà thiết kế Aixana, việc lựa chọn thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ có mức ưu đãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn và giúp đỡ để cân đối, kiểm soát mức ngân sách cho nội thất và vật tư thi công, giúp giảm thiểu chi phí tối đa.

Do đó, khi lựa chọn một công ty thiết kế, bên cạnh tham khảo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư, bạn cần đảm bảo các tiêu chí như sau:

- Chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các công trình thực tế.

- Tư vấn tận tình, biết lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng một cách nhanh nhất.

- Chịu trách nhiệm chất lượng, tối ưu hóa ngân sách và hoàn thành ngôi nhà theo đúng tiến độ.

- Có khả năng sáng tạo, mang đến nhiều công trình có giá trị, tạo điểm nhấn theo phong cách của gia chủ.

Kinh nghiệm chọn báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM phù hợp

Kinh nghiệm chọn báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM phù hợp

Những chia sẻ về báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM đã được Aixana gửi đến độc giả trong bài viết trên. Chúc các bạn nhanh chóng hoàn thành căn hộ mơ ước của mình một cách nhanh chóng nhất.

Xem nhiều nhất