6 mẫu kệ trang trí nhà cửa cực ấn tượng mà bạn muốn làm ngay

31/03/2020

Kệ trang trí luôn là vật dụng được yêu thích nhằm gia tăng tính tiện ích và thẩm mỹ trong không gian. Đó có thể là những chiếc kệ treo tường cầu kỳ, độc đáo hay đơn giản chỉ là hình khối nhỏ. Điển hình như những mẫu kệ trang trí nhà cửa đơn giản nhưng lại vô cùng mới lạ mà Aixana chia sẻ sau đây sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng khó quên cho ngôi nhà của bạn.

1. Kệ gỗ treo tường hình nhánh cây lạ mắt

Đây là một trong những thiết kế vô cùng độc đáo lấy ý tưởng từ nhánh cây, mang đến hiệu quả tạo điểm nhấn thật tuyệt vời. Đừng ngại mang cây xanh vào nhà mà không cần chăm sóc với kệ gỗ hình nhánh cây này ngay thôi!

Kệ gỗ treo tường hình nhánh cây lạ mắt

Kệ gỗ treo tường hình nhánh cây lạ mắt

2. Kệ gỗ treo tường hình tổ ong độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm kệ trang trí trong nhà đẹp, thì đừng bỏ qua kệ treo tường hình tổ ong. Mẫu kệ này dẫn đầu trong xu hướng nội thất phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

3. Kệ trang trí nhà cửa “nghiện” hình ô vuông

Kệ gỗ treo tường hình ô vuông là một kiểu thiết kế đơn giản nhưng lại có sức mạnh vô cùng lớn, khiến nhiều người “đứng hình” trước sức hút kỳ diệu mà nó mang lại. Không chỉ đứng riêng lẻ một mình, bạn còn có thể sắp xếp các kệ ô vuông thành một tổ hợp sáng tạo trong phòng khách của mình. Đây cũng là cách làm kệ trang trí trong nhà đẹp đáng để học hỏi.

Kệ trang trí nhà cửa “nghiện” hình ô vuông

Kệ trang trí nhà cửa “nghiện” hình ô vuông

4. Kệ gỗ treo tường đơn giản thanh ngang

Đơn giản mà đẹp là những gì mà kệ treo tường thanh ngang mang đến cho không gian nhà bạn. Những thanh gỗ thiết kế ngang gắn lên tường không hề đơn điệu một chút nào nếu bạn biết kết hợp cùng các món đồ trang trí xinh xắn như khung ảnh, lọ hoa hay đồ vật lưu niệm,…

5. Kệ gỗ treo tường hình chữ U

Là cách làm kệ trang trí trong nhà đẹp nhưng đơn giản và mới mẻ. Kệ chữ U treo tường còn là nơi để bạn đặt lên đó các món đồ trang trí nhỏ nhắn mà mình yêu thích.

6. Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Cuối cùng trong ý tưởng trang trí nhà ở bằng kệ chính là mẫu dễ dàng áp dụng nhất – kệ hình tam giá. Bên cạnh đó, đừng quên nhấn nhá với những chi tiết trang trí để không gian thêm phần sáng tạo và độc đáo nhé.

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Bạn đã chọn được mẫu nào trong 6 kiểu kệ trang trí nhà cửa đơn giản nhưng đẹp hút mắt trên đây? Chia sẻ ngay cùng Aixana để hiện thực hóa ý tưởng đó trong không gian nhà mình bạn nhé!

Xem nhiều nhất