10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

12:00 30/08/2019

Trong danh sách này là 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà để thu hút thêm các nguồn năng lượng tích cực hoặc chí ít cũng có thể vô hiệu hóa các nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây gia đình bạn. Đó là gì? Mời bạn khám phá

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

1. Tre mang lại thịnh vượng

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà tre

Cây tre hoặc tre tiểu cảnh là vật phẩm phong thủy khá quen thuộc với nhiều gia đình Á đông. Loại cây này rất dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào. Nó giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực để tạo ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

 

2. Muối để bảo vệ

 

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà muối

Theo phong thủy, muối là một liệu pháp phong thủy rất mạnh để hóa giải các chi nặng lượng tiêu cực tồn tại trong gia đình. Muối cũng giúp nạp sinh khí mới cho môi trường trong nhà, làm không gian sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực đến với căn nhà hay văn phòng làm việc của bạn.

 

3. Mèo giúp chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà mèo

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, mèo là loại động vật có khả năng hấp thụ các nguồn năng lượng xấu và biến chúng thành những nguồn năng lượng tốt. Ngoài ra, có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh rằng vuốt ve và chăm sóc một chú mèo sẽ giúp bạn giảm đáng kể những căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, đừng ngần ngại nhận nuôi một chút mèo và chăm sóc chúng thay vì chỉ trưng bày một bức tượng mèo trong nhà với hy vọng có may mắn nhé!

 

4. Hoa giúp nâng cao tinh thần của bạn

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà hoa

Mỗi loại hoa đều mang những nguồn năng lượng phong thuỷ riêng của mình. Hoa tươi là sự tốt nhất cho căn nhà của bạn bởi chúng mang đến sự an lành, nguồn sinh khí và sự may mắn cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng bao giờ để hoa héo trong nhà nhé.

 

5. Nến trắng mang lại cảm giác tích cực

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà nến

Theo phong thủy, nến trắng giúp thu hút những điều tốt đẹp, tươi sáng. Ngược lại, nếu thắp một ngọn nến đen sẽ mang lại thiên tai cho ngôi nhà của bạn. Khi mua nến, bạn cần cẩn thận lựa chọn loại không chứa hóa chất độc hại.

 

6. Những hình ảnh thiên liêng

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà thiêng

Đây là một vật phẩm quan trọng trong 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà. Bất kỳ hình ảnh hoặc các biểu tượng đại diện cho bất kỳ tôn giáo nào thường mang lại niềm vui và sự bảo vệ cho bạn lẫn những người thân trong gia đình. 

 

7. Tinh dầu mang lại sức khỏe

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà tinh dầu

Mùi hương từ tất cả các loại tinh dầu giúp mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt lành và mang lại sức khỏe tốt cho bạn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tẩy uế khí, làm cho không khí trở nên trong lành, thơm mát và tác động đến trạng thái tinh thần và năng lượng sống của con người.

 

8. Thảo mộc thu hút tiền bạc

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà thảo mộc

Các loại thảo mộc mà chúng ta thường sử dụng để nấu ăn cũng mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia đình bạn, đặc biệt là chúng có tác dụng thu hút tiền tài rất tốt. 

 

9. Nước là suối nguồn cảm xúc

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà nước

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

 

10. Vườn đá Nhật Bản

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

Đây là một loại vườn truyền thống của Nhật Bản có lịch sử rất lâu đời. Nó được cấu thành bởi các yếu tố có nguồn gốc từ đá như cát, sỏi, đá tảng… được sắp xếp theo một trật tự nhất định để tạo nên hồn của khu vườn. Theo phong thủy, nó mang ý nghĩa tâm linh giúp con người hướng thiện va dẫn tới sự giải thoát. Đây là chốn thanh tịnh để mọi người có cảm giác yên bình và bình an.

Hãy ghi nhớ 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà này để bổ sung chúng cho ngôi nhà của mình nhé!

Xem nhiều nhất