10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay

12:00 29/08/2019

Thép là loại vật liệu được con người khai thác và đưa vào sử dụng từ lâu. Thời đại thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng chính là cột mốc của kiến trúc hiện đại. Với độ chịu lực cùng những ưu điểm nổi trội của mình, thép giúp con người tạo ra những không gian với khoảng vượt lớn, điều mà các vật liệu xây dựng trước đó không thể nào làm được.

Ngày nay, thép vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng và kiến trúc. Với kiến trúc nhà ở, thép cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ứng dụng của thép cho khung cửa và đồ nội thất. Thép sử dụng trong nhà ở phù hợp với nhiều phong cách, đặc biệt là phong cách hiện đại.

Cùng điểm qua

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay:

1. Độ bền cao

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay bền

Thép có độ bền rất cao, do đó có thể làm khung cho cửa nội thất và ngoại thất. Cửa khung thép thường kết hợp cùng kính cường lực một lớp hoặc hai lớp. 

 

2. Vẻ đẹp hiện đại

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay hiện đại

Cửa khung thép được xử lí sơn tĩnh điện cho vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt phù hợp với phong cách kiến trúc xu hướng hiện nay. Cửa khung thép có thể sơn nhiều màu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tông màu đen, xám đậm và trắng. 

 

3. Khả năng cách âm, cách nhiệt

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay cách âm cách nhiệt

Kết hợp cùng kính cường lực một hoặc hai lớp, cửa thép có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. 

 

4. Tạo khoảng không gian mở

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay

Một trong 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay là những ô cửa khung thép có khả năng chịu lực tốt, đồng thời cho những khoảng không gian mở giúp ánh sáng xuyên qua và cung cấp tầm nhìn từ bên trong ra ngoài nhà. Điều này rất khó gặp ở những ô cửa khung gỗ hay khung nhôm bình thường. Đây chính là lí do mà khung cửa thép rất được ưa chuộng. Những mảng kính lớn giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa và tràn đầy sức sống.

 

5. Tính an toàn

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay an toàn

Khung cửa thép với kết cấu vững chắc và chịu lực tốt, khả năng chống chọi lại những tác động từ bên ngoài và những va chạm thường ngày, đảm bảo yếu tố an toàn khi sử dụng. 

 

6. Khả năng chịu lực

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay chịu lực

 

7. Dễ dàng bảo trì, thay thế

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay dễ bảo trì

Nếu sử dụng cửa khung thép, bạn không cần quá lo lắng về việc lau chùi và bảo trì. Bởi công việc này rất đơn giản đối với cửa khung thép. Ngoài ra, nếu cửa bị hỏng trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng thay thế.

 

8. Khả năng ứng dụng

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay ứng dụng

Thép còn được ứng dụng rộng rãi không chỉ với những khung cửa mà còn có thể sử dụng làm đồ nội thất trang trí, hoặc khung cho bàn ghế nội thất. Thép được xử lí sơn tĩnh điện chống gỉ và oxy hóa nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của đồ nội thất sử dụng thép.

 

9. Dễ dàng thi công lắp đặt

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay dễ thi công

Do được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe tại nhà máy, các sản phẩm từ thép chỉ cần lắp đặt tại công trường, do vậy việc thi công diễn ra rất nhanh chóng và ít sai sót.

 

10. Giá cả hợp lí

10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay giá cả

Ưu điểm cuối cùng nhưng rất quan trọng trong 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay là lợi thế về giá cả. Giá thành hiện nay của cửa khung thép cũng như các sản phẩm từ thép cho đồ nội thất có mức giá rất dễ chịu. So với cửa gỗ, cửa khung thép rẻ hơn nhưng mang đến nhiều lợi ích hơn.

Xem nhiều nhất