10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần

12:00 25/08/2019

Một trong những tiêu chí “vàng” khi lựa chọn thiết kế tủ bếp đó chính là mẫu mã đẹp, kiểu dáng gọn gàng và không gian lưu trữ phù hợp đáp ứng đủ nhu cầu sủ dụng của gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn tủ bếp đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong khâu chuẩn bị tính toán về diện tích cũng như những sáng tạo trong thiết kế để tạo ra giải pháp thông minh cho cuộc sống hiện đại. Vì thế mà Aixana xin gửi đến bạn một bài viết tổng hợp

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần:

  1. Tủ bếp vừa vặn với trang thiết bị của gia đình.

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần vừa vặn

Mẫu thiết kế do chính bạn đề xuất với kích thước diện tích phù hợp với không gian căn hộ sẽ trở nên vô cùng lý tưởng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng (nhất là những không gian bếp nhỏ).

 

  1. Tủ bếp phong cách công nghiệp

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần công nghiệp

Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp đang là xu thế phát triển được người tiêu dùng ưa chuộng. Mẫu tủ bếp mang phong cách công nghiệp chắc chắn sẽ mang đến được độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ sáng cho căn bếp nhà bạn.

 

  1. Tủ bếp gắn đèn

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần gắn đèn

Ánh sáng là thứ không thể thiếu trong bất kỳ không gian căn hộ nào. Trong nhà bếp, nhu cầu ánh sáng càng được quan tâm hơn bởi nó giúp quá trình chế biến thức ăn được dễ dàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, thiết kế một hệ thống chiếu sáng gắn dưới tủ bếp là giải pháp hữu hiệu vừa mang lại ánh sáng lại tô điểm cho tủ bếp nổi bật hơn.

 

  1. Tông màu sáng, tối giản

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần màu sáng

Dù là không gian bếp nhà bạn nhỏ hay lớn thì vẫn cần sự hài hòa và sạch sẽ. Bí quyết để tạo nên căn bếp gọn gàng, ngăn nắp và mở rộng đó chính là tinh thần sống tối giản, sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, trầm ấm sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ cho phòng bếp.

 

  1. Thép không gỉ

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần thép không gỉ

Các trang thiết bị bằng inox đang dần được ưu ái sử dụng bởi độ bền, tính thẩm mỹ và hơn hết là giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhà. Vì thế mà tủ bếp được làm từ vật liệu này trở thành một trong 10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần.

 

  1. Tận dụng những không gian khác biệt

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần tận dụng không gian

Thông thưởng, tủ bếp sẽ được đặt trên sàn và gắn vào tường. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ tìm ra được không gian lưu trữ bất ngờ cho căn bếp.Giả sử, đảo bếp ngoài chức năng chính ra thì còn có thể coi như 1 kệ tủ mở rộng.

 

  1. Tủ bếp dạng giá sách

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần giá sách

Mẫu tủ bếp có cánh cửa mở đang là giải pháp hữu hiệu cho những gia đình có trẻ nhỏ. 1 thiết kế tủ mở vừa giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian lưu trữ gọn dàng lại dễ dàng phô bày những sưu tập độc đáo của gia đình trong căn hộ. Đến với tủ bếp Đức Cường, bạn có thể đóng riêng tủ bếp theo số đo của nhà mình, với những ngăn tủ có diện tích khác nhau được chia theo nhu cầu sử dụng.

 

  1. Kết hợp nhiều kiểu dáng

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần kết hợp

Một căn bếp thực sự hoàn hảo và tiện nghi khi nó được áp dụng một cách hợp lý vào thực tế sinh hoạt: kệ tủ truyền thống kết hợp kệ mở có gắn đèn, không quên gia tăng diện tích lưu trữ dưới đảo bếp, cũng như kết hợp các chất liệu nhuần nhuyễn.

 

  1. Vượt khỏi giới hạn

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần

Ngoài những mẫu tủ bếp đặc trưng như: tủ bếp chữ i, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U. Bạn có thể sáng tạo ra những mẫu tủ bếp mà bạn thích. Thử nhìn cách lưu trữ các chai rượu vang ở căn bếp này, hẳn là ai cũng mong muốn tủ bếp nhà mình cũng hiện đại, màu sắc, sinh động và sáng tạo như vậy.

 

  1. Kệ bếp mở bằng gỗ

10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần gỗ

Trong 10 mẫu tủ bếp chuẩn đẹp gọn gàng mà bạn đang cần, mẫu tủ bếp mở giúp bạn dễ dàng sử dụng và lưu trữ một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ cũng đem đến sự tinh tế đẳng cấp đem đến hơi thở ấm ấp cho không giăn căn bếp nhà bạn.

Xem nhiều nhất