10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn

30/10/2019

Chiếc giường được xem là yếu tố quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ. Bên cạnh việc mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và tạo giấc ngủ ngon sâu, nó còn giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho bất cứ một căn phòng nào. Hiện nay với sự đa dạng những mẫu giường ngủ đẹp, thì người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Thế nhưng, hãy cùng Aixana điểm qua 10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn:

1. Giường gỗ đẹp theo phong cách hiện đại

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn tối giản

Chất liệu gỗ luôn được ưu ái lựa chọn trong nội thất của nhiều gia đình, phổ biến nhất là vật dụng phòng ngủ. Một chiếc giường chất lượng sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, hồi phục lại năng lượng. Vì thời gian tiếp xúc và sử dụng lâu dài, nên giường gỗ chính là lựa chọn hàng đầu trong 10 mẫu giường tầng hiện đại và luôn được nhiều người yêu thích.

Với một thiết kế tinh tế, chiếc giường này sẽ giúp cho phòng ngủ đẹp đơn giản hơn. Hơn nữa, chiếc giường này cũng được đánh giá là lựa chọn mẫu giường đẹp cho bé yêu, nhằm tạo nên giấc ngủ ngon sâu cho bé. Đồng thời, nó còn tạo nên cảm giác hài hòa không gian, tạo nên phong cách nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp và mang đến sự thư giãn tối ưu cho người nằm.

 

2. Kiểu giường đơn giản, tạo cảm giác lơ lửng

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn đơn giản

Vừa mới lạ nhưng cũng vừa là nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp. Nó không cần có vách gỗ đầu giường, đơn giản chỉ giống như tấm phản. Ngoài ra, phần đế giường còn được thiết kế tạo cảm giác đang lơ lửng, tạo không gian đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

 

3. Thiết kế giường kết hợp gỗ và chân kim loại – Mẫu giường gỗ

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn chân kim loại

Vừa thích hợp dùng cho người lớn, vừa là giường ngủ đẹp cho em bé. Đây là một chiếc giường không sử dụng 100% chất liệu gỗ. Mà nó còn thay thế phần chân gỗ thành chất liệu kim loại. Nhờ thiết kế đặc biệt này cũng mang đến lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. Tuy nhiên, nên chọn những sản phẩm có chân bằng nhôm hoặc inox, để đảm bảo tính hiện đại và chắc chắn.

 

4. Giường ván đóng rộng và thoải mái 

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn rộng

Được xem là mẫu giường gỗ đẹp, giúp bạn chủ động trong thiết kế, từ đó tạo được chiếc giường thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, cũng có thể đóng theo cách 2 bên cạnh giường dư ra nhằm tạo sự tiện lợi và thoải mái tối đa.

 

5. Giường ván đóng hộp từ gỗ cũ

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn ván đóng

Nếu nhà bạn có em bé, thì đây là mẫu giường đẹp cho bé yêu. Bởi vì trước sự phát triển còn non yếu của bé, thì việc chọn chất liệu gỗ là rất quan trọng. Nếu có những loại gỗ thô mộc, thì bạn nên đóng giường hộp từ nó. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời không nên bỏ qua.

6. Giường gỗ đóng khung độc đáo 

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn đóng khung

Trong 10 mẫu giường tầng hiện đại, thì đây là loại có thể dùng để trang trí cho phòng ngủ thêm lạ mắt, giúp phòng ngủ đẹp đơn giản. Phần khung gỗ được tận dụng để bố trí màn hoặc đèn treo độc đáo đầy khác biệt.

 

7. Giường gỗ trong không gian phòng ngủ sang trọng 

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn sang trọng

Nếu bạn đã chán với kiểu nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp, và đang sở hữu một không gian sang trọng thì nên lựa chọn một chiếc giường ngủ được đầu tư thiết kế đẹp mắt, đẳng cấp. Được xử lý đánh bóng ở bề mặt nhằm mang đến cảm giác rộng rãi, ấm cúng, sang trọng cho không gian.

 

8. Giường tầng cho không gian phòng ngủ nhỏ 

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn giường tầng

Đối với các phòng ngủ có diện tích nhỏ, loại giường này chính là 1 trong 10 mẫu giường tầng hiện đại nên lựa chọn. Nó thường sử dụng loại gỗ công nghiệp, được gia công độc đáo, được xếp vào những mẫu giường ngủ đẹp nhưng có giá thành rất hợp lý.

 

9. Kiểu giường gỗ kết hợp tường trang trí đẹp mắt

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn trang trí

Đây là kiểu thiết kế giường ngủ đẹp cho em bé, bổ sung thêm các vách ở đầu giường nhằm phục vụ tối đa mục đích trang trí. Mẫu giường đẹp cho bé yêu này tạo được vẻ đẹp, tươi sáng cho căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm những khung hình, đồ trang trí nhỏ để tăng tính thẩm mỹ.

 

10. Kiểu giường đơn giản kết hợp nhiều chức năng

10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn nhiều chức năng

Cuối cùng trong những mẫu giường gỗ đẹp chính là ngoài thẩm mỹ phải mang đến nhiều chức năng tiện dụng. Đây cũng được xem là giường ngủ đẹp cho em bé và mang đến nhiều hiệu quả sử dụng khác nhau. Trong ví dụ sau đây từ Aixana thì chiếc giường thiết kế cố định, phần vách phần tường, hệ đèn và tủ được gắn lên trực tiếp vô cùng thuận tiện.

Với 10 mẫu giường gỗ đơn giản cho phòng ngủ đẹp mê mẩn trên đây, mang đến không gian phòng ngủ đẹp đơn giản, sang trọng tùy vào sở thích của mỗi người. Bạn đã ưng ý với mẫu giường này chưa, hãy để lại bình luận hoặc yêu cầu tư vấn cho Aixana biết nhé!

 

Xem nhiều nhất