10 mẫu cầu thang dành cho nhà nhỏ đẹp, độc, tiết kiệm không gian

31/10/2019

Cầu thang chính là thiết bị kết nối giữa các tầng trong ngôi nhà với nhau. Khi chọn đúng mẫu cầu thang đơn giản, thích hợp với diện tích sẽ giúp tiết kiệm tối đa cho ngôi nhà của bạn. Vậy đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, chẳng hạn như nhà ống, thì đâu là lựa chọn thích hợp?

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ

Cùng tham khảo gợi ý về 10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ sau đây nhé!

1. Mẫu cầu thang ở khoảng vườn nhỏ

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ vườn nhỏ

Trong mẫu cầu thang cho nhà nhỏ, thì đây chính là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm không gian sống. Đồng thời còn mang đến hơi thở thiên nhiên và không khí trong lành vào ngôi nhà của bạn.

 

2. Mẫu cầu thang kết cấu gọn nhẹ

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ gọn nhẹ

Lựa chọn cầu thang có ý tưởng thiết kế tiết kiệm không gian sống đối với căn nhà nhỏ là mẫu cầu thang gọn gàng, có thể biến tấu zikzak độc đáo, mới lạ. Hơn nữa, nhờ thiết kế hở ở bậc cầu thang, giúp ánh sáng chiếu qua dễ dàng hơn, tạo không gian rộng rãi và thoáng. Đây là một trong các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống mà bạn nên chọn.

 

3. Mẫu cầu thang bê tông hiện đại

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ bê tông

Bên cạnh một chiếc bàn ăn cho nhà nhỏ đẹp, thì một công trình cầu thang chắc chắn, chịu lực tốt từ bê tông chính là sự kết hợp hài hòa. Nhờ thiết kế đặc biệt, gọn gàng hiện đại, mẫu cầu thang bê tông này chính là cầu thang cho nhà nhỏ lý tưởng được nhiều người ưa chuộng.

4. Mẫu cầu thang xương cá sơn trắng

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ xương cá

Nếu có ý tưởng thiết kế tiết kiệm không gian sống với cầu thang, thì bạn không nên bỏ qua mẫu này. Bởi vì chúng rất thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn. Hơn nữa, sự kết hợp từ chất liệu gỗ tự nhiên và khung kim loại chắc chắn, nó còn góp phần gia tăng giá trị của nhà ở.

 

5. Mẫu cầu thang kết cấu thép

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ thép

Nằm trong danh sách các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống, giúp tiết kiệm không gian tối đa. Nó được thiết kế mang hơi hướng hiện đại và đòi hỏi cao về liên kết, kỹ thuật khi thi công. Thông thường, mẫu kết cấu thép sẽ dùng vật liệu chính là gỗ, kính, kim loại.

 

6. Mẫu cầu thang với sắc màu trẻ trung

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ sắc màu

Nếu lắp đặt cầu thang bên cạnh bàn ăn cho nhà nhỏ đẹp, thì nên chọn những màu sắc trẻ trung nhằm điểm tô thêm không gian sống sinh động. Đồng thời cũng đảm bảo được tính gọn nhẹ.

7. Mẫu cầu thang thép tại vị trí thoáng đãng

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ thoáng

Đây là một trong các mẫu cầu thang cho nhà nhỏ tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, nó cũng mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất ấn tượng.

 

8. Mẫu cầu thang với gỗ pallet

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ pallet

Như chúng ta đã biết, gỗ chính là vật liệu được nhiều người lựa chọn để thiết kế cầu thang. Trong đó gỗ pallet là cái tên khá mới. Tuy nhiên, với thiết kế mới mẻ, độc đáo và giá thành vừa phải, đây chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế tiết kiệm không gian sống tuyệt vời.

 

9. Mẫu cầu thang với thiết kế tối giản

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ tối giản

Giống như tên gọi của nó, nhờ thiết kế đơn giản, gọn gàng nên nó giúp tiết kiệm không gian tối đa. Thích hợp là các mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống, hoặc với nhiều ngôi nhà diện tích nhỏ khác.

10. Mẫu cầu thang với kệ bổ sung tiện nghi

10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ kệ bổ sung

Nếu bạn sở hữu một bàn ăn cho nhà nhỏ đẹp, thì cầu thang có thêm kệ gần nhà bếp sẽ giúp bạn cất giữ được một số vật dụng ở gầm cầu thang. Từ đó tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Trên đây là 10 mẫu cầu thang đẹp và độc, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ, đẹp và độc đáo. Aixana tin chắc rằng bạn đã chọn được ý tưởng thích hợp cho ngôi nhà của mình!

 

Xem nhiều nhất