10 cách ốp tường phòng tắm siêu đẹp có thể bạn chưa biết

01/11/2019

Việc ốp tường phòng tắm luôn khiến chủ nhà đau đầu. Bởi vì làm sao có thể vừa đảm bảo chống ẩm, chống nước cho tường mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ. 

10 cách ốp tường phòng tắm siêu đẹp có thể bạn chưa biết sau đây sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Chọn gạch màu gỗ cho phòng tắm

Nếu bạn muốn có cảm giác ấm áp gần gũi cho các phòng trong nhà kể cả phòng tắm. Tuy nhiên bạn lại băn khoăn rằng gỗ sẽ nhanh hư hỏng trong không gian ẩm ướt của phòng tắm. Vậy thì việc sử dụng gạch có họa tiết màu gỗ sẽ là sáng suốt trong trường hợp này.

Chọn gạch ốp tường màu gỗ mang lại sự ấm áp

Chọn ốp tường đá gồ ghề

Nếu muốn tạo sự độc đáo cho không gian phòng tắm thì một mảng tường gồ ghề từ đá sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này. Các mẫu gạch có họa tiết vân đá này sẽ làm cho phòng tắm của bạn thêm sống động hơn.

Phòng tắm lấp lánh với gạch Mosaic

Chỉ cần lựa chọn gạch Mosaic để ốp tường phòng tắm bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu ứng mà nó mang lại đấy. Mẫu gạch này có một điểm đặc biệt đó là phản xạ với ánh sáng để tạo nên hiệu ứng lấp lánh.

Chọn gạch bông cho các bức tường

Bạn nghĩ rằng gạch bông quá là quen thuộc đúng không? Tuy nhiên bạn có thể tạo được sự bứt phá trong không gian bằng loại gạch này nếu biết sáng tạo đôi chút. Hãy chú ý ốp một phần tường trong phòng tắm thôi nhé nếu không bạn sẽ cảm thấy rối mắt đấy.

Ốp tường bằng sỏi

Đây là cách ốp tường khá độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho phòng tắm nhà mình. Sỏi mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái cho bất kỳ ai khi bước vào. Thêm vào đó ốp tường bằng sỏi còn giúp cho bạn cảm thấy mát lạnh hơn khi thư giãn trong bồn tắm.

Chọn gạch Ceramic với tông màu đen trắng

Chọn hai tông màu đối lập đen và trắng trong không gian ngôi nhà của bạn chưa bao giờ là lỗi thời. Chọn gạch Ceramic với hai tông màu này sẽ giúp cho không gian phòng tắm trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Chọn gạch Ceramic với tông màu đen trắng chưa bao giờ lỗi mốt

Phong cách sang trọng với màu gỗ trầm và trắng sáng

Bạn rất ấn tượng với những phòng tắm sang trong các khách sạn 5 sao đúng không? Vậy thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian ấy tại nhà bằng cách chọn gạch màu gỗ trầm và trắng sáng để ốp tường. Thêm một chút ánh sáng và thiết bị vệ sinh màu trắng nữa là có một không gian thực sự sang trọng rồi.

Trẻ trung và hiện đại với tường ốp gạch mini

Bạn là một người trẻ năng động và hiện đại, vậy thì hãy trang trí phòng tắm của mình bằng sắc trắng xem sao. Tuy nhiên để tránh sự đơn điệu hãy tạo điểm nhấn cho bức tường phòng tắm bằng gạch ốp mini. Đây sẽ là chi tiết làm sinh động thêm phòng tắm của bạn đấy.

Độc đáo với đá hoa cương

Đá hoa cương có rất nhiều hoa văn độc đáo và bạn có thể tận dụng để khiến phòng tắm của bạn nổi bật hơn. Hãy vận dụng óc sáng tạo của bạn để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian.

Tường phòng tắm với đá hoa cương nổi bật

Họa tiết ngẫu nhiên

Một chút ngẫu nhiên đôi khi lại tạo nét khác biệt cho phòng tắm của bạn hơn là sự tỉ mỉ và chính xác. Chọn những loại gạch họa tiết và ốp lên tường một cách ngẫu nhiên sẽ là cách giúp không gian phòng tắm của bạn trở nên độc đáo hơn.

Với 10 cách ốp tường phòng tắm siêu đẹp có thể bạn chưa biết đã kể trên, bạn đã có ý tưởng gì cho phòng tắm của mình chưa?

Xem nhiều nhất