VỀ AIXANA.COM

Aixana.com là website trực thuộc INSEE Việt Nam - là công ty vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với lợi thế từ công ty chủ quản, Aixana.com có thể CHỌN CHO BẠN NHỮNG NHÀ THẦU UY TÍN VÀ NHIỀU KINH NGHIỆM.

Những lĩnh vực kết nối chính:
  • Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự...
  • Thi công nhà phố, biệt thự... (xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói)
  • Thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chung cư
  • Cải tạo, sửa chữa nhà ở

9 mẹo bố trí giúp căn hộ nhỏ trông rộng rãi và gọn gàng hơn

Các ý tưởng dưới đây rất hữu ích để bạn bắt tay vào việc thiết kế một căn nhà cho mình.

Chi tiết

9 món đồ phải có cho mọi gia đình

Cung cấp cho bạn những kiến thức nhất định về việc trang trí nội thất giúp bạn không phải tốn thời gian trong việc lựa chọn đồ nội thất.

Chi tiết

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu tại TP HCM?

Bạn vừa mua một căn chung và chưa có nội thất. Chắc hẳn nhiều người đang có cùng một câu hỏi là “thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu”?

Chi tiết

Thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM

Bài viết sau đây, chúng tôi xin được nói rõ hơn về thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp tại TPHCM, mời bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Chi tiết

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM

Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin gởi báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư ở TPHCM để các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết

Công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM

Nếu muốn thực hiện shophouse hiệu quả, thì công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM nào bạn có thể gửi gắm niềm tin? Sau đây Aixana sẽ gợi ý giúp bạn.

Chi tiết

Thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ tại TPHCM

Dưới đây là một số kiến thức cần biết về thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ tại TPHCM, bất cứ ai khi chuẩn bị xây dựng đều cần phải biết.

Chi tiết

Thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM

Thiết kế nội thất quán bida tại TPHCM làm sao cho đảm bảo được tiêu chí này thì việc kinh doanh mới đảm bảo hiệu quả.

Chi tiết

Chuyên thiết kế quán beer club tại TPHCM

Trước khi tìm công ty chuyên thiết kế quán beer club tại TPHCM, bạn cần phải nắm những kiến thức cơ bản dưới đây nếu muốn đạt hiệu quả kinh doanh tốt.

Chi tiết

Tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư tại TPHCM

Dưới đây là những tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư tại TPHCM do Aixana tổng hợp trong suốt thời gian làm việc và gửi đến quý khách hàng.

Chi tiết

Thiết kế nội thất nhà hàng resort tại TPHCM

Thiết kế nội thất nhà hàng resort tại TPHCM như thế nào để kinh doanh hiệu quả trong môi trường cạnh tranh lớn như hiện nay? Tham khảo ngay!

Chi tiết

Tư vấn thiết kế resort ven biển tại TPHCM

Đối với những ai đang có ý định xây dựng loại resort này, thì đừng bỏ qua những tư vấn thiết kế resort ven biển tại TPHCM do Aixana chia sẻ sau đây.

Chi tiết

Thiết kế nội thất chung cư uy tín tại TPHCM

Việc tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chung cư 60m2 – 90m2 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn trong việc bài trí nội thất trong nhà.

Chi tiết

Công ty thiết kế nội thất quán cafe tại TPHCM

Nếu bạn không đủ chuyên môn, thì có thể tìm các công ty thiết kế nội thất quán cafe tại TPHCM để hoàn thiện công trình nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Chi tiết

Cách thiết kế nội thất quán cafe đẹp tại TPHCM

Trên thị trường có tính cạnh trao cao, thì đâu là cách thiết kế nội thất quán cafe đẹp tại TPHCM thu hút, giữ chân được khách hàng? Tham khảo gợi ý…

Chi tiết

10 gợi ý trang trí giúp bạn mang cả giáng sinh vào trong nhà

Những ý tưởng tuyệt vời giúp bạn khoác chiếc áo Noel đến cho căn nhà của mình để cùng gia đình đón một mùa Giáng Sinh ấm áp!

Chi tiết

VỀ INSEE Vietnam

Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam – tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã dần trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng, cũng như sự phát triển của nhà ở dân dụng ở miền Nam Việt Nam và sự đóng góp của chúng tôi vào kinh tế môi trường và xã hội. Công ty có hơn 1100 nhân viên làm việc tại 5 địa điểm sản xuất xi măng của miền Nam Việt Nam cũng như Beton tại những vùng khác của HCM. INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng song song với việc cải thiện điều kiện sống của cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào con người vả tăng cường xây dựng bền vững. INSEE cam kết đặt phát triển bền vững làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh để mở đường hướng tới tương lai tươi sáng hơn.